Bảng giá 300 căn hộ chung cư TP.HCM tháng 8/2020 chững lại

Mặc dù lượng giao dịch căn hộ chung cư tại TP. HCM giảm mạnh (hơn 50%), tuy nhiên giá căn hộ chung cư vẫn không có dấu hiệu lao dốc. Đây cũng là điều được dự báo từ trước do nhu cầu nhà ở luôn cao bên cạnh nguồn cung giảm mạnh do các dự án chậm triển khai, thiếu quỹ đất…

Xem thêm

Báo cáo thống kê giao dịch thị trường bất động sản tại Dashboard

Mặc dù vậy, trong tháng 8/2020, số chung cư giảm giá hoặc giữ giá chiếm đa số so với số chung cư tăng giá so với tháng 7/2020, điều hiếm khi xảy ra trước đây. Qua thống kê từ bảng giá 312 căn hộ chung tư tại TP HCM mới nhất, số chung cư tăng giá chỉ chiếm 37% còn lại là giảm hoặc giữ giá.

Biggee.vn tiếp tục gửi đến các bạn bảng giá 312 căn hộ chung tư tại TP HCM mới nhất. Do một số đơn vị/cá nhân có cập nhật lại một số thông tin trong bảng giá chưa đúng với thông tin Biggee.vn muốn truyền tải nên Biggee.vn xin ghi chú lại một số nội dung sau:

  • Giá bán phổ biến, diện tích phổ biến trên bảng giá không phải là giá mở bán của chủ đầu tư mà là số trung vị của giá bán, diện tích của các thông tin so sánh hiện tại. Tức giá bán của các thông tin so sánh nửa lớn hơn và nửa bé hơn số này.
Định giá căn hộ chung cư tại Feliz En Vista, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Vì sao lấy giá bán phổ biến chia cho diện tích phổ biến không trùng với đơn giá tham khảo của Biggee.vn đề xuất? Biggee.vn không sử dụng phương pháp tính trung bình để cho ra đơn giá để xuất. Biggee.vn sử dụng phương pháp hồi quy tuyến tính dựa trên các mẫu thông tin so sánh được chọn lọc. Như biểu đổ phía trên các bạn sẽ thấy đường giao nhau giữa giá bán phổ biến diện tích phổ biến không thuộc đường dự đoán.
  • Mọi cá nhân/đơn vị khi chia sẻ bảng giá này vui lòng ghi rõ nguồn từ Biggee.vn

Xem thêm

Chi tiết định giá căn hộ chung cư tại đây.

— Biggee.vn —

4 thoughts on “Bảng giá 300 căn hộ chung cư TP.HCM tháng 8/2020 chững lại

  1. Bảng giá này tương đối chuẩn, nhờ có bài viết mà mình tư vấn khách rất hài lòng và chốt được deal. Cảm ơn Biggee rất nhiều nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.